GIỚI THIỆU

Việc thiết kế nhà xưởng riêng là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng để đạt được chất lượng công trình tốt nhất, tối ưu hóa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian thi công. Để phục vụ tốt hơn cho công tác thiết kế và thi công, năm 2022, Nhà máy gỗ Econs được xây dựng với định hướng sản xuấ sản phẩm gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, với quy mô 4000m vuông. Nhà máy đã hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 với quy mô 1000m vuông và sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 trong thời gian tới.

CÁC CỘT MỐC

Thành lập CT CPXD PrimeHomes

Thành lập CT CPĐTXD Econs Contamporary Educational Construction

Thành lập TNHH Kira Kira với các mảng hoạt động

– Landscape ( chăm sóc cây xanh)

– Art Services ( Dịch vụ mỹ thuật)

Hợp tác với các đối tác lớn như:

– Brand: H&M, Aeon Mall

– Giáo Dục: trường SaiGon Star, trường 19/5

Thành lập Econs Group với các thành viên:

– PrimeHomes

– Econs

– Kira Kira

Tổng cộng> 30 nhân viên

Thành lập xưởng gỗ Econs Joinery chuyên trách hoàn thiện sản phẩm nội thất phục vụ cho các dịch vụ thiết kế, thi công của công ty. Nâng tổng số nhân viên của Econs Group > 50 nhân viên

Địa chỉ: 118/2 Đường Long Phước, Phường Long Phước, Thủ Đức, TP.HCM

©️ Econs Group 2016. All rights reserved.

Office address: 55, D1 Street, Saigon Mystery Villas, Binh Trung Tay Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh city

Wood factory address: 118/2 Long Phuoc Street, Long Phuoc Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh city

Email: admin@econs.edu.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/81837670