DỊCH VỤ

GIÁO DỤC

Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng cho Trường học và Cơ sở Giáo dục của Econs Group là một trong những trọng tâm chính. Công ty đã hoàn thành nhiều dự án giáo dục trên khắp mọi miền cả nước. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng trường học, cải tạo cơ sở vật chất hiện có, tạo thêm nét tinh tế nghệ thuật cho môi giáo dục và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi trường đều có những nhu cầu khác nhau; do đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với phía Nhà trường để hiểu nhu cầu và mục tiêu Giáo dục của trường của trước khi bắt đầu. Sau đó, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp đáp ứng các yêu cầu cụ thể này đồng thời cung cấp tay nghề chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

GIÁO DỤC

SỨC KHỎE

Thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường trị liệu, đặc biệt là tại các bệnh viện, phòng khám và đơn vị chăm sóc sức khỏe. Tại Econs Group, chúng tôi cố gắng nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân thông qua Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng cho các dự án Chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp không gian nhẹ nhàng, thoải mái và tránh gây căng thẳng. Econs Group cung cấp dịch vụ Thiết kế nội thất cho phòng chờ của khách hàng, hành lang và các khu vực khác mà bệnh nhân dành thời gian. Đồng thời, Econs Group cũng cung cấp các dịch vụ Thiết kế & xây dựng khác nhằm tạo ra một môi trường thẩm mỹ giúp giảm mức độ căng thẳng cho bệnh nhân cũng như nhân viên làm việc trong những không gian này.

VĂN PHÒNG

Econs Group cung cấp Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng môi trường văn phòng công ty. Đội ngũ được đào tạo bài bản của Econs Group cam kết mang đến những không gian văn phòng hữu ích và đẹp mắt giúp tăng năng suất, sự sáng tạo và hiệu quả làm việc tập thể. Econs Group chuyên xây dựng không gian văn phòng thể hiện văn hóa công ty và bản sắc thương hiệu xuyên suốt quá trình thiết kế và xây dựng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi phần của dự án, từ nội thất đến ánh sáng, đều được lên kế hoạch để mang lại sự thoải mái và hiệu quả. Các Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng của Econs Group được cá nhân hóa theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp, mang đến những không gian làm việc ấn tượng và đầy cảm hứng, giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc của nhân viên.

VĂN PHÒNG

NHÀ Ở

Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng Nhà ở của Econs Group chuyên biến không gian sống thành những ngôi nhà mang tính thẩm mỹ và sáng tạo. Các chuyên gia của chúng tôi làm việc với gia chủ để hiểu và thực hiện tầm nhìn của họ, tạo ra những căn phòng phản ánh phong cách và cá tính của khách hàng. Dịch vụ Kiến trúc & Thi công Nhà ở do Econs Group cung cấp bao gồm tất cả các phần của quy trình xây dựng, từ thiết kế đến thi công, đảm bảo mọi chi tiết đều được kiểm tra và thực hiện cẩn thận. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và kỹ thuật cao cấp để xây dựng những không gian sống bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và dễ chịu, giúp gia chủ làm chủ làm môi trường sống và mang đến sự bình yên, thư giãn trong tâm hồn.

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng cho các Tòa nhà Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn do Econs Group cung cấp mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách. Chúng tôi tạo ra những không gian hữu ích, bền vững và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Từ các khách sạn sang trọng đến nhà hàng và quán bar, Dịch vụ Kiến trúc & Xây dựng của Tập đoàn Econs tập trung vào việc tạo ra các địa điểm khiến hành khách thích thu và vượt qua sự mong đợi của họ. Với con mắt tinh tường đến từng chi tiết, Econs Group đảm bảo rằng mọi thành phần của dự án đều được lựa chọn cẩn thận để mang lại trải nghiệm mượt mà và thú vị. Sự chú trọng của chúng tôi đến với chất lượng đảm bảo rằng các dịch vụ của Econs Group dành cho các tòa nhà Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tạo ra những kết quả tuyệt vời giúp nâng cao danh tiếng và sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

©️ Econs Group 2016. All rights reserved.

Office address: 55, D1 Street, Saigon Mystery Villas, Binh Trung Tay Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh city

Wood factory address: 118/2 Long Phuoc Street, Long Phuoc Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh city

Email: admin@econs.edu.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/81837670